Blog / Thủ Công

Các bài viết liên quan đến đồ thủ công.

Thủ Công 22/12/2020

Tranh Cá 3D – Món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dịp Tết

Bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà nào thật độc đáo và ý nghĩa để tặng người thân hoặc bạn bè dịp Tết, xem ngay Tranh Cá 3D của chúng tôi! Tết đến là dịp mọi người thể hiện tình cảm với nhau, và những món quà là không thể thiếu đối với không khí Tết cổ truyền Việt Nam. Chúng tôi cung cấp một số mẫu quà tặng độc đáo ý nghĩa dành cho bạn muốn tạo một bất ngờ cho người thân và bạn bè năm nay!

Tranh Cá Xiêm 3D Để Bàn - Món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dịp Tết

Tranh Cá 3D – Món quà tặng độc đáo và ý nghĩa

Tranh Cá 3D hiện vẫn là dòng sản phẩm mới và chưa phổ biến trên thị trường, nên rất thích hợp để làm quà tặng vì tính độc đáo gần như độc nhất vô nhị của nó. Môn nghệ thuật trên do nghệ sĩ nổi tiếng người Nhật Riusuke Fukahori sáng tạo. Bậc thầy người Nhật Bản này đã dành 12 năm chỉ để tìm hiểu kỹ thuật vẽ tầng lớp hay còn gọi là cách vẽ kim tự tháp trên chất liệu nhựa trong để cho ra đời một bức Tranh Cá 3D.

Tranh Cá Ngân Long 3D - Món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dịp Tết

Tranh Cá Ngân Long 3D

Tham khảo sản phẩm

Dòng sản phẩm Tranh Cá 3D Treo Tường và Để Bàn chất liệu Epoxy Resin của chúng tôi, thích hợp làm quà tặng độc đáo hoặc trang trí không gian sống. Ngoài tính nghệ thuật, Tranh Cá 3D còn được nhiều người yêu thích vì yếu tố phong thủy. Một bức tranh vẽ cá ba đuôi, cá la hán, cá ki, v.v… được cho là mang đến tài lộc cho người sở hữu.

Một số sản phẩm nhỏ gọn

Chúng tôi là một trong số ít đơn vị có gia công Tranh Cá 3D treo tường và để bàn. Hiện tại chúng tôi có sẵn nhiều sản phẩm hoặc làm theo yêu cầu của từng khách hàng. Ngoài vẽ các loại cá, chúng tôi còn vẽ rất nhiều sản phẩm khác như rồng, hổ, cáo, rùa, v.v…

Tranh Rồng Vàng 3D Lớn - Món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dịp Tết

Một bức Tranh Rồng Vàng 3D kích thước lớn

Tham khảo sản phẩm

Xem toàn bộ sản phẩm tại đây. Liên hệ m.me/chancanvas.tkdh để được tư vấn sản phẩm. Chúc các bạn chọn được món quà ưng ý!

Xem giới thiệu sản phẩm của chúng tôi